Subscribe to this RSS feed

Facebook Marketing

27 Tháng mười hai 2013 By 0 comment

Hiện nay có  19 triệu tài khoản Facebook tại Việt Nam(tháng 9/2013),trong đó chiếm tới 76% là những người ở độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi .Đa số mọi người dành thời gian để online facebook nhiều hơn thời gian cho việc đọc báo. Facebook là một công cụ tuyệt vời để quảng bá và lan truyền sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ của mình. Vậy làm thế nào để có thể tăng like fanpage facebook  đồng thời quản lý Fanpage của mình đạt hiệu quả?

Tăng like cho facebook

1. Nội dung fanpage "chất lượng"

Xây dựng nội dung "chất" giúp fanpage của bạn sẽ giảm tối đa lượng unlike sau mỗi chiến dịch tăng like. Chẳng ai thích một page nội dung nghèo nàn mà suốt ngày làm phiền đến mình. Hãy tạo cho fanpage của bạn các nội dung hướng tới  người dùng, bạn nên chia sẻ những thông tin hot, bài viết thú vị, hình ảnh độc đáo hoặc những câu nói hay đánh vào  tâm lý của nhiều người.

Bạn nên thường xuyên cập nhật status đừng để facebook của bạn vắng bóng quá lâu bởi Status luôn là cách làm đạt hiệu qủa nhất để mọi người  nắm  bắt được thông tin mới nhất của bạn.  Hãy đem đến cho bạn bè những lý do thuyết phục, vì sao họ nên vào page của bạn, cung cấp những tin tức và  có liên kết đến page của bạn

Bên cạnh đó, bạn hãy tạo một bức ảnh profile và cover thu hút, lôi cuốn.

2. Tag fan vào hình ảnh, video upload

Bạn nên tag fan của mình vào những hình ảnh,video,thông tin bạn upload để họ trở thành một phần trong fanpage của bạn.

Nếu bạn  tổ chức sự kiện nào đó có nhiều fan tham dự, hãy  chụp thật nhiều ảnh và post chúng lên fanpage sau đó nhờ bạn bè của bạntag họ vào những bức ảnh. Những hình ảnh mà bạn upload sẽ có mặt trên tường của họ và bạn sẽ tăng lượng truy cập, like từ bạn bè của họ. Đây là một cách lan truyền rất hiệu quả, miễn phí, quan trọng hơn là các fan đã tự nguyện làm những điều này.Hình ảnh lúc nào cũng hấp dẫn và sinh động hơn kí tự.

3. Tạo ra động lực để thúc đẩy mọi người đăng kí sự kiện hoặc like Fanpage

Dùng iframe tùy chỉnh, bạn sẽ có thể tạo ra một trang facebook động, landing page bao gồm những nội dung chỉ được hiển thị với fan.Điều đó có giá trị khuyến khích,  làm cho nhiều người kick nút like để truy cập nó.

Ví dụ một nội dung độc quyền, một video độc quyền, một bài viết độc quyền, một hình ảnh độc quyền (trong đó đa số đều là miễn phí), điều này sẽ giúp ích cho việc tao ra một cổng fan dễ dàng bao gồm nhiều ưu đãi như một tập tin hoặc một phiếu giảm giá sẽ khuyến khích cho nhiều người “like” page của bạn hơn.

cách tăng like trên fanpage facebook

4. Liên kết page của bạn từ profile trên Facebook

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân  trên Facebook  thông tin bao gồm các chương trình khuyến mại cho Fan Page của bạn. phần cuối cùng của thông tin bạn có thể bổ sung các  liên kết dẫn đến bất kỳ trang web nào mà bạn đang có.Bạn càng có nhiều link thì  liên kết đến trang của bạn sẽ  càng tăng lượng truy cập đến từ Facebook Fanpage.

5. Tải video lên Fanpage

Khi bạn đặt một video trên những page khác, video này sẽ xuất hiện bao gồm một liên kết mờ tới fan page, nơi video được đặt, góc phía trên,ở bên trái tới trang bạn đã đặt liên kết.Bạn nên tự tạo Video clip độc quyền giới thiệu về bản thân mình để tạo sức hút cho fan ngay từ lúc truy cập đầu tiên.

6. Đem lại nhiều giá trị hơn cho fan

Tạo event, khuyến mại vào hàng tháng,nhắn tin cho bạn bè trên Facebook và mời họ tham dự event.

7. Tạo Application

Đây là cách để tăng lượng like cho fanpage một cách hiệu quả và nhanh chóng.Bạn có thể tạo các App gây sự tò mò,thu hút người xem, bạn có thể giật tít, ví dụ như“ Bạn có muốn biết chồng tương lai của bạn tên gì? Bạn có muốn biết 20 năm nữa mình sẽ như thế nào ?

Để có thể sử dụng được App thì người dùng bắt buộc phải like.Nếu một người like thì trên tường của họ sẽ tự động xuất hiện thông tin App, bạn bè họ sẽ click và tiếp tục đến bạn của bạn bè. Cứ như vậy số lượng Like sẽ tăng lên theo cấp số nhân và có tính viral rất nhanh.Tốc độ sẽ lan truyền với tốc độ khủng khiếp từ 1 x 10 x 100 như vậy chỉ trong 1 ngày fanpage của bạn có thể lên đến 1000 fan. Ngoài ra,nếu có nội dung tốt like fanpage của bạn sẽ tự động tăng.

Tăng like Facebook

8. Mua like

Để tăng lượng like trên fanpage facebook , bạn còn có thể mua lượng like từ những người chuyên cung cấp like. Tuy nhiên, bạn phải hãy cân nhắc thật kỹ và thật cẩn thận vì cách này không được Facebook khuyến khích. Fanpage của bạn có khả năng sẽ bị Facebook khóa hoặc xóa vĩnh viễn bất kỳ lúc nào.

9. Thiết kế quảng cáo cho Fanpage ngay tại Facebook

Đây là lựa chọn tốt vì chọn đúng đối tượng người dùng mà bạn đang muốn thu hút họ thành fan. Sử dụng tăng like bằng cách này cũng là phương pháp được Facebook khuyến khích sử dụng. 

Quảng cáo ngay trên Facebook


Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.