Subscribe to this RSS feed
Kiến Thức

Kiến Thức

Thư Viện Kiến Thức

Kỹ Năng Mềm

Kỹ Năng Mềm

Thư Viện Kiến Thức

Kỹ Năng Bán Hàng

Kỹ Năng Bán Hàng

Thư Viện Kiến Thức

Kỹ Năng Việc Làm

Kỹ Năng Việc Làm

Kỹ Năng Việc Làm

Kiến thức SEO

Kiến thức SEO

Kỹ Năng Việc Làm

Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa

Bạn là người yêu thích thiết kế đồ họa? Bạn muốn tự tay mình tạo nên những banner, logo hay hình ảnh in đậm phong cách cá nhân? Hãy đến với chúng tôi – khóa học Thiết kế đồ họa do Trung tâm đào tạo Thiên Nga Đen phối hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tổ chức, bạn sẽ được thỏa sức khám phá, sáng tạo và bật tung năng lượng của chính mình. Nhằm mục tiêu đào tạo nên những học viên thiết kế đồ họa thực thụ, khóa học được thiết kế dưới dạng “cầm tay chỉ việc”, cô đọng lý thuyết và chủ yếu là thực hành. Mỗi một học viên sẽ được phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa để tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp và mang tính mỹ thuật cao.

khóa học photoshop

Nội dung khóa học:

-                       Hướng dẫn cài đặt sử dụng các công cụ đồ họa cơ bản cần thiết.

-                       Hướng dẫn thiết kế logo, slogan cho sản phẩm dịch vụ.

-                       Hướng dẫn thiết kế các banner quảng cáo, banner ngang, banner dọc, các box quảng cáo nhỏ.

-                       Hướng dẫn cách tối ưu hình ảnh sản phẩm, chèn logo vào hình ảnh (đóng dấu bản quyền).

-                       Hướng dẫn cơ bản thiết kế đồ họa cho website.

Bạn nhận được gì sau khóa học:

     -          Nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao về thiết kế đồ họa.

     -          Làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo.

     -          Tự thiết kế banner quảng cáo, logo, slogan.

     -          Tự thiết kế đồ họa cho website

     -           Bỏ ra khoảng thời gian rất ngắn nhưng thu lại được vô số giá trị và tiết kiệm tối đa chi phí cho dịch vụ thiết kế đồ họa.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CƠ BẢN:

Lịch học: 2 buổi, Khai giảng liên tục vào ngày thứ 2 hàng tuần

Phí tham dự: 200.000 VNĐ

 

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NÂNG CAO:

Lịch học: 8 buổi, Khai giảng liên tục vào ngày 16 hàng tháng

Phí tham dự:   2.000.000 VNĐ

28 Tháng Hai 2014 By
View : 55748
0 comment

Để có thể đánh thức và khai mở trí sáng tạo, đồng thời giải phóng hết tiềm năng trí tuệ của mình, bạn phải tìm cách để giải tỏa tất cả những điều đã kìm hãm tư duy của bạn theo những khuôn mẫu và lối mòn nhất định.


28 Tháng Hai 2014 By
View : 63182
0 comment

Suy nghĩ là một thứ tài sản quý giá và có quyền năng nhất của mỗi người. Tất cả mọi thứ bạn trải nghiệm hay đón nhận được trong cuộc sống đều là kết quả trực tiếp của sự suy nghĩ. Tuy nhiên, mỗi phút, mỗi giờ và mỗi ngày bạn có cả hàng ngàn những suy nghĩ khác nhau xuất hiện trong đầu, vậy bạn có thể kiểm soát hết chúng?

 

Dưới đây là 3 bí quyết giúp bạn có thể kiểm soát suy nghĩ một cách hiệu quả, loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và từ đó làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

 

kỹ năng kiểm soát cảm xúc

 

1. Nhận diện được cảm xúc

 

Chiếc chìa khóa để có thể kiểm soát suy nghĩ chính là sự quan sát biểu hiện cảm xúc bên trong mỗi suy nghĩ.

Con người chúng ta luôn sống với vô vàn những sắc thái cảm xúc khác nhau như: yêu, ghét, giận hờn, vui mừng, buồn bã, sợ hãi, âu lo, đố kỵ,… Tuy nhiên, có thể phân chia thành hai nhóm là nhóm cảm xúc tích cực và nhóm cảm xúc tiêu cực.

Cảm xúc sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định thực hiện một điều gì đó. Nếu là cảm xúc tích cực, nó sẽ chỉ ra rằng: bạn đang tiến tới điều có lợi cho mình. Và nếu là cảm xúc tiêu cực, nó sẽ phản ánh bạn đang đi sai phương hướng.

Vào một buổi sáng khi thức giấc, bạn cảm thấy bi quan và chán nản về công việc đang làm hiện tại. Bạn thấy rằng mình đang làm công việc mà bản thân không yêu thích. Đó là cảm xúc tiêu cự chỉ ra rằng, bạn cần chuyển hướng ngay lập tức. Điều này không có nghĩa bạn phải từ bỏ công việc, mà có thể bạn cần phải có những hành động để cải thiện được tình hình.

Có thể bạn cũng có những cảm xúc như thế trong đời sống hôn nhân, trong sự nghiệp, hay gia đình, nhà cửa của bạn,… Cảm xúc tiêu cực chính là hồi chuông báo động, nó thôi thúc bạn cần chuyển hướng.

Vì vậy, cảm xúc của bạn chính là “hệ thống báo động” của đời sống tâm hồn bạn. Hãy để ý quan sát chúng và đảm bảo rằng, những việc bạn đang làm, những điều bạn quan tâm đều phù hợp với  ý nguyện và lợi ích của bạn.

 

2. Bày tỏ lòng biết ơn

 

Một trong những bí quyết hiệu quả để  giúp bạn kiểm soát suy nghĩ là biết bày tỏ lòng biết ơn. Suy nghĩ về những điều bạn cần phải biết ơn chính là cách đơn giản có thể giúp bạn thấy yêu đời và thoải mái hơn.

Khi bạn biết ơn với những điều mình đang có nghĩa là bạn đang tạo điều kiện cho vũ trụ này trao tặng bạn nhiều điều hơn nữa.

Khi biết ơn về những thứ mình đang có, bạn đã tự tạo cho bản thân sự phấn chấn, vui mừng, và ngập tràn hy vọng. Bởi khi tập trung vào những gi bạn đang CÓ, thay thay cho những điều bạn KHÔNG CÓ thì năng lượng bạn luôn là TÔI CÓ NHIỀU.

Theo luật hấp dẫn, bạn sẽ được “đền đáp” bằng việc cho NHIỀU THỨ HƠN.

Thế nhưng, nếu không có lòng biết ơn, nguồn năng lượng của bạn sẽ mang tên TÔI KHÔNG CÓ ĐỦ, và  đổi lại, theo luật hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ còn mất đi nhiều thứ.

 

3. Tái định hướng năng lượng

 

Suy nghĩ là năng lượng quý giá và cũng chính là điều mà mỗi chúng ta cần phải quan tâm.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ như ý muốn của mình. Khi phải trực tiếp đối diện với những việc không theo ý muốn, năng lượng tiêu cực sẽ khiến bạn càng bị bế tắc và bức bí. Vì vậy, những lúc này bạn hãy suy nghĩ về việc chuyển nó thành một thách thức. Hãy cố gắng để phát huy tinh thần sáng tạo và nhớ rằng, bất kỳ một sự cố nào xảy ra cũng có thể biến thành một thách thức thú vị cho bạn.

Rất khó để bạn có thể lờ đi một chuyện không may, nhưng nếu tìm ra một thách thức mới, một mục tiêu mới, điều đó có thể sẽ truyền cho bạn động lực, sự hứng thú và giúp bạn phân bổ lại năng lượng đồng thời loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực.

Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, khi bạn học được những bí quyết này, bạn sẽ tự giải phóng bản thân ra khỏi rất nhiều suy nghĩ tiêu cực.


28 Tháng Hai 2014 By
View : 48018
0 comment

Thất bại sẽ là một trong số những cách thức để nói lên con người bạn và đó cũng là một nhân tố quan trọng quyết định mức độ thành công của bạn trong kinh doanh bên cạnh yếu tố tài chính.


28 Tháng Hai 2014 By
View : 96276
0 comment

Thời gian trôi đi sẽ không bao giờ trở lại, vì thế việc quản lý thời gian để thực hiện tốt mọi công việc là điều không dễ dàng. Dưới đây là 6 bước giúp bạn chủ động để quản lý thời gian, bạn chỉ mất năm phút để thực hiện nhưng kết quả của nó lại có thể tăng gấp đôi mỗi ngày.


27 Tháng Hai 2014 By
View : 68816
0 comment

Những người thực sự thành công trong cuộc sống luôn là người tinh tế và khôn ngoan trong giao tiếp - ứng xử. Dưới đây là 5 nguyên sẽ giúp bạn có được thành công trong giao tiếp, ứng xử và gây dựng nên  một thương hiệu cá nhân hoàn hảo cho mình.


Page 1 of 5

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Kiến Thức