Cơ Hội Việc Làm

Công ty cổ phần truyền thông Thiên Nga Đen hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Thiên Nga Đen đã thể hiện được năng lực, niềm đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và giá trị của từng thành viên. Góp phần xây dựng Thiên Nga Đen ngày càng phát triển, trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Thiên Nga Đen được nhiều đối tác và khách hàng biết đến như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực bền bỉ của các thành viên trong công ty. Do vậy, chúng tôi rất coi trọng công tác phát triển nguồn nhân lực, coi đây là trọng tâm trong chiến lược khẳng định vị thế hàng đầu của Thiên Nga Đen.

“Đoàn kết, đam mê, sáng tạo, làm hết sức chơi hết mình” là giá trị cốt lõi mà Thiên Nga Đen muốn khẳng định “Chúng tôi luôn tạo cho mỗi nhân viên môi trường làm việc thoải mái, say mê công việc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo tiềm ẩn. Mỗi nhân viên được phấn đầu, cống hiến giá trị của bản thân – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của chính mình”.

Bạn là ứng viên có năng lực, có trí tiến thủ, có niềm đam mê và cống hiến trở thành thành viên của Thiên Nga Đen, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đó là cơ hội cho bạn và cho chính Thiên Nga Đen.

Gia nhập với chúng tôi để cùng “XÂY DỰNG NHỮNG ƯỚC MƠ”

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Giới Thiệu Cơ Hội Việc Làm