Viết Bài PR Truyền Thông

Views: 5745
Rate this item
(1 Vote)

Nắm bắt nhu cầu của các cá nhận, doanh nghiệp, Thiên Nga Đen triển khai dịch vụ Viết bài PR & báo chí trực tuyến và báo/tạp chí in nhằm giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả và hiệu ứng lâu dài.
Đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên có kinh nghiệm tại các tổ chức truyền thông lớn như VOV, VNExpress.net, Dantri.com.vn, VietnamNet..., viết bài đa dạng về phong cách; chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ viết bài PR chất lượng và đúng yêu cầu đặt ra của quý nhà quảng cáo. Các chiến dịch truyền thông bài PR thành công của chúng tôi là dẫn chứng rõ ràng để quý Nhà Quảng cáo tham khảo, đồng thời hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 
 
Hơn nữa, Thiên Nga Đen đặc biệt có lợi thế trong loại hình báo chí trực tuyến và tạp chí/báo in; chúng tôi có cam kết doanh số và có sự hỗ trợ rất lớn từ các site lớn, đảm bảo cho thông điệp quảng cáo của quý nhà quảng cáo được đăng đúng thời gian, hiệu quả quảng cáo với chi phí tối ưu nhất. Bài viết có chất lượng đăng trên các báo trực tuyến và báo/tạp chí in lớn sẽ giúp tăng hiệu quả nhận biết, uy tín của thương hiệu/ sản phẩm.
 

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội Viết Bài PR Truyền Thông