Tư Vấn Thiết Kế Website

Views: 25513
Rate this item
(2 votes)

Với xu hướng thương mại điện từ chóng mặt như ngày nay, việc thiết kế website doanh nghiệp để bảo vệ thương hiệu cho chính mình là ưu tiên số 1. Chúng tôi sẽ giúp các bạn bảo vệ thương hiệu của mình với những thiết kế độc đáo, chuẩn seo - tối ưu nhất đối với các công cụ tìm kiếm

Thiết kế website doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có một website, trong đó trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Thiên Nga Đen – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo bạn sở hữu một website với thiết kế ấn tượng, truyền tải rõ ràng thông tin doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.

Thiết kế website thương mại điện tử

Đáp ứng nhu cầu thiết kế website cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm hàng hóa qua mạng hay các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa . Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán...quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.    

Thiết kế website theo yêu cầu

Nhận thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thiên Nga Đen đảm bảo thiết kế theo phong cách, nhu cầu của bạn từ đơn giản đến phức tạp.

Thiết kế website theo mẫu

Chúng tôi có trên 50 mẫu có sẵn, đa dạng mọi ngành nghề, sản phẩm lĩnh vực với thiết kế ấn tượng, rõ ràng đủ cho bạn thỏa sức lựa chọn mẫu. Từ đó, Thiên Nga Đen đảm bảo bạn sẽ có một website ưng ý nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc.

- Mẫu giao diện phong phú được phân theo từng ngành nghề rõ ràng.

- Không giới hạn nhóm sản phẩm, tin tức.

- Không giới hạn thêm danh mục trên menu ngang.

- Không giới hạn số lượng sản phẩm cập nhập lên.

- Quản trị dễ ràng, trực quan. Có toàn quyền thay đổi Banner, menu, sản phẩm, tin tức, hỗ trợ trực tuyến....

THIÊN NGA ĐEN ĐẢM BẢO THIẾT KẾ WEBSITE:

1.  Yếu tố đầu tiên làMỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

Bởi vì Website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu.

2. Kế đến là Kỹ thuật. Chúng tôi KHÔNG SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ. Chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng, nếu dự án của Quý khách có độ mở rộng cao, bộ code của chúng tôi hỗ trợ dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Quý khách hoàn toàn chủ động với kế hoạch nâng cấp, mở rộng website của mình, mà không phải lệ thuộc vào thực trạng của website đang có.

Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone…

3. Tối ưu hóa websitecho các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, …). SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?

Đối với mỗi website do Vipcom thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ:

URL thân thiệnvới các công cụ tìm kiếm

Chèn metatagvào từng trang web

Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu

4.  Hỗ trợ Biên tập nội dung. Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi: Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại Vipcom, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp Bạn.

5. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi. Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.

Với kinh nghiệm thiết kế website trên 100 mẫu thiết kế cho nhiều doanh nghiệp, cá nhận cùng với sự nhiệt tình, đam mê sáng tạo của chuyên gia thiết kế, Thiên Nga Đen đảm bảo mang lại cho bạn website phù hợp nhất, nhanh chóng nhất, tối ưu nhất và hiệu quả nhất, vượt trên những điều bạn mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THIÊN NGA ĐEN

Add: Tầng 23, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Tp.Hà Nội

 

 

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội Tư Vấn Thiết Kế Website