Quản Trị Nội Dung Website

Views: 25282
Rate this item
(1 Vote)

Quản trị websitelà công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.

Quản trị website bao gồm:

1. Xây dựng nội dung website: sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website.

 

2. Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.

 

3. Tối ưu website:  tác động mã nguồn và nội dung website nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo…và giúp website chạy nhanh hơn.

 

4. Quảng bá website:đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ site rao vặt, nick yahoo, email…

 

TẠI SAO PHẢI QUẢN TRỊ WEBSITE?

 

Website chính là văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch thứ hai của cá nhân hay doanh nghiệp được mở trên Internet. Số lượng người ghé vào website càng nhiều chứng tỏ website có chứa nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Để thu hút mọi người ghé thăm, ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website cần thường xuyên cập nhập, cung cấp những thông tin hữu ích đến khách hàng.

 

Nội dung là cái cốt lõi của một website, không chỉ là giới thiệu công ty, các sản phẩm, dịch vụ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực và cũng là cách quảng bá thương hiệu.

 

Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.

 

Với kinh nghiệm thiết kế, quản trị website cùng với khả năng viết bài chuyên nghiệp, hấp dẫn, sáng tạo, Thiên Nga Đen đảm bảo mang lại website hấp dẫn nội dung, tối ưu hóa wesite từ mã nguồn đến nội dung. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu để cùng nhau đưa ra những giải pháp cùng các gói dịch vụ quản trị website tối ưu và chất lượng nhất.

 

DANH SÁCH GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE TẠI THIÊN NGA ĐEN

I. CÁC GÓI CƠ BẢN

STT

Gói Giải Pháp

Thông tin

Chi phí

/1tháng/1web

1

Q1: Mức Trung Bình

 

-   Quản trị nội dung, đăng tin tức hàng ngày liên quan tới tin tức công ty, tin tức hữu ích liên quan tới sản phẩm dịch vụ.

-   Share các tin trang mạng xã hội

500.000đ

2

Q2: Mức Phát Triển

-   Bao gồm các công việc gói Q1

-   Tổng hợp tin tức trên website viết bài pr đăng lên các cổng thông tin, các trang web, mạng xã hội, diễn đàn mạnh khác.

750.000đ

3

Q3: Mức Nâng Cao

 

-   Bao gồm các công việc gói Q1, Q2

-    Khởi tạo các fanpage FB,G+, Group, trang thương hiệu cho website. Thực hiện tăng like và theo dõi thực.

-    Tạo các Event(sự kiện) để pr trên mạng xã hội, diễn đàn hàng tháng theo từng dự án, chiến dịch của khách hàng.

-    Thực hiện việc đăng tin đặc biệt seo từ khóa chính lên top Google, tối ưu lại website, trao đổi hoặc tạo backlink và traffic từ các trang web chất lượng khác (SEO mức độ trung bình)

1.500.000đ

 

II.  CÁC GÓI ĐẶC BIỆT  (báo giá theo nội dung chi tiết cụ thể theo từ khóa hoặc yêu cầu dịch vụ)

1.      Quản Trị và SEO các từ khóa khó

2.      Quản trị - thiết kế đồ họa các banner quảng cáo

3.      Quản trị kênh Youtube: Làm các intro, video clip giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đưa lên kênh youtube để pr

4.      Viết bài pr đặc biệt: đưa lên các trang báo lớn như Dân Trí, 24h, Vietnamnet, vnexpress …

Ghi chú:

-          Mỗi hợp đồng tối thiểu 3 tháng, tối đa 6 tháng.

-          Việc viết tin bài đều được chau chuốt bố cục khi đăng, chuẩn pr báo chí truyền thông, hình ảnh sản phẩm dịch vụ được chỉnh sửa và đóng logo hoặc tên miền chìm trên ảnh.

-          Đăng tin bài khi đăng đều được dựa trên nguyên tắc mới nhất trên website, khi post trên các site khác để pr đều được dẫn nguồn về bài chính trên website(đáp ứng tối ưu seo cho web)

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THIÊN NGA ĐEN

Add: Tầng 23, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Tp.Hà Nội

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội Quản Trị Nội Dung Website