Dịch Vụ Truyền Thông

Subscribe to this RSS feed

Thiên Nga Đen nhận làm Trailer và Intro quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo xây dựng lên những thước phim đặc sắc với nhiều thể loại phong phú.

Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Họa, banner giá rẻ

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của Thiên Nga Đen. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch makerting, quảng cáo... của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Quảng Cáo GooGle Hiệu Quả

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Nắm bắt nhu cầu của các cá nhận, doanh nghiệp, Thiên Nga Đen triển khai dịch vụ Viết bài PR & báo chí trực tuyến và báo/tạp chí in nhằm giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả và hiệu ứng lâu dài.

Thiên nga đen cung cấp dịch vụ tư vấn lập ngân sách và kế hoạch triển khai, chuẩn bị logistic và các yếu tố kỹ thuật để thực hiện sự kiện, tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó. Chúng tôi hiểu rằng Tổ chức sự kiện không chỉ là việc làm thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của người tham gia mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng của bạn.

Page 1 of 2

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội