Internet Marketing

Views: 25421
Rate this item
(1 Vote)

Internet Marketing Là hình thức tiếp thị trên internet, nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Đặc điểm cơ bản của hình thức Internet Marketing là khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, có thể click chuột vào quảng cáo để mua hàng, để lấy thông tin về sản phẩm hoặc có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác…

 

4 lý do bạn nên chọn Internet Marketing

  1. Tính tương tác cao: 2 chiều giữa nhà tiếp thị và khách hàng
  2. Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, tiếp thị 24/7.
  3. Nghiên cứu thị trường & Xác định rõ được phân khúc khách hàng.
  4. Tích hợp nhiều công cụ số: Email, Web, Mobile, SMS, Blog…
INTERNET - một mảnh đất đầy tiềm năng và hứa hẹn mà mọi ngành kinh doanh đều có thể khai thác. Chúng ta cần trang bị những kỹ năng để nắm bắt lấy cơ hội này.

Hiệu quả của Internet Marketing

Internet Marketing là quá trình tiếp thị trên môi trường internet, kết quả là làm tăng doanh thu, khiến cho nhiều người biết và yêu mến thương hiệu của bạn.
(1) Giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác,..
(2) Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút được khách hàng mục tiêu; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
marketingOnlinemarketing-Online
 
Hiểu rõ các công cụ Internet Marketing, biết liên kết lại thành hệ thống, sẽ giúp bạn có được một doanh nghiệp trực tuyến hùng mạnh, có khả năng đem lại doanh thu nhiều triệu đô mỗi năm.
Hệ thống Internet Marketing là giải pháp marketing HIỆU QUẢ nhất hiện nay của các doanh nghiệp trên thế giới. Chúng tôi đã áp dụng hệ thống này trong nhiều năm, và bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.
Hãy liên hệ với Thiên Nga Đen để được tư vấn, chia sẻ những giải pháp Internet Marketing hiệu quả nhất!

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Đào Tạo Internet Marketing