Subscribe to this RSS feed

Dịch Vụ Đào Tạo

11 Tháng mười hai 2013 By

Nhiều người tự tin rằng mình có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo và chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, để kinh doanh riêng không phải là chuyện đơn giản, bạn có thể sẽ mắc sai lầm trước khi bắt đầu thực hiện.

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 7 sai lầm bạn cần tránh khi thực hiện kế hoạch kinh doanh của riêng mình:


11 Tháng mười hai 2013 By

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì đã tạo nên sự ngăn cách giữa những người đang cạnh tranh để kiếm sống trên trực tuyến và các doanh nhân thành công? Nhiều người dường như tin rằng đó là do họ biết một vài thủ thuật hay chiến lược mà các nhà tiếp thị Internet  thông thường không được biết. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả mà nó là về suy nghĩ và cách họ tiếp cận thị trường Internetmột cách hiệu quả. Dưới đây là năm "bí mật" mà các doanh nhân thành công ,có thể nói đây là những thuộc tính làm nên thành công của họ.


09 Tháng mười hai 2013 By

Một chiến lược kinh doanh thường là một tài liệu rõ ràng nói lên sự chỉ đạo một doanh nghiệp sẽ theo đuổi và các bước nó sẽ làm để đạt được mục tiêu của mình. Trong một tiêu chuẩn kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh là kết quả của mục tiêu được thiết lập để hỗ trợ cho các sứ mệnh của doanh nghiệp. Chiến lược kinh doanh điển hình được phát triển theo ba bước: phân tích, hội nhập và thực hiện.


09 Tháng mười hai 2013 By

Một sản phẩm được đăng trên các trang web khác nhau như eBay hay Facebook có thể có khả năng hiển thị quảng cáo tốt hơn so với khi bạn chỉ dựa vào một cửa hàng ở trên phố với chỗ để xe chật chội.Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách bán sản phẩm của mình thông qua trực tuyến.

 Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách để bạn có thể bán sản phẩm một cách hiệu quả nhất thông qua trực tuyến.


06 Tháng mười hai 2013 By

Sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông và mạng internet trong những năm gần đây, doanh nghiệp đã tìm ra những hướng đi tối ưu hóa chi phí tiếp thị mà vẫn đảm bảo hiệu quả so với các phương thức marketing truyền thống. Internet markting (online markting) là một hình thức quảng cáo trực tuyến. Marketing online bao gồm nhiều hình thức:Mobi Marketing ,Website Marketing, Search Engine Marketing (SEM),Social Networking, Email Marketing… Internet Marketing là một thuật ngữ mới xuất hiện nhưng không còn xa lạ, hàng ngày chúng ta thấy internet luôn hiện hữu trong cuộc sống qua những phương tiện truyền thông.


04 Tháng mười hai 2013 By

Ngày nay, trở thành một người bán hàng không khó nhưng để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đó không phải là điều đơn giản. Là một người bán hàng bạn luôn luôn mong muốn khách hàng đến với mình và chờ đợi sự đồng ý của họ. Để có được lòng yêu mến và sự đồng ý của “những thượng đế”,chúng ta cần cả một chiến dịch chứ không phải chỉ là cách bán sản phẩm và dịch vụ thông thường.


14 Tháng mười một 2013 By

Thủ thuật bán hàng Online - Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, các ngành nghề kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cũng như các lĩnh vực khác, bán hàng Online cũng cần đến những nghệ thuật để mang đến sự thành công.


13 Tháng mười một 2013 By

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Người ta thường nói ‘Phi thương bất phú’, quả thật đúng như vậy chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta trở nên giàu có. Trong thời buổi kinh tế thị trường, hoạt động kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh và đặc biệt là loại hình bán hàng online - một phương pháp kinh doanh không còn mới nhưng sức nóng của nó vẫn không ngừng tăng cao. Vậy giữa một thị trường bán hàng online đông đảo như thế, làm cách nào để bán hàng hiệu quả nhất, khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác?


11 Tháng mười một 2013 By

Bán hàng trực tuyến cần những gì? Bán hàng online hay bán hàng trực tuyến là những từ ngữ không còn lạ lẫm gì trong đời sống thường nhật. Không ít người đã tạo nên những thành công nhất định trong loại hình kinh doanh này. Bạn là một người muốn bắt đầu công việc bán hàng trực tuyến và bạn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy bán hàng trực tuyến cần những gì?


11 Tháng mười một 2013 By

Với những bước tiến không ngừng của công nghệ thông tin và internet như hiện nay, mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội cũng theo đó có những phát triển nhất định, Đặc biệt là mảng kinh doanh của các doanh nghiệp đã có những bước ngoặt đáng kể thông qua việc quảng bá thương hiệu nhờ Marketing Online. Vậy bản chất của Marketing Online là gì chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây


09 Tháng mười một 2013 By

Nghệ thuật bán hàng trên Facebook - Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cũng ngày một đa dạng và trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thường nhật. Các trang mạng xã hội không chỉ giúp con người trao đổi thông tin liên lạc, nhiều hơn thế nó là một công cụ giúp con người kinh doanh với những lợi nhuận đáng kể.


Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Dịch Vụ Đào Tạo